Cây Cảnh Nào Tốt Nhất Cho Văn Phòng

Bạn có biết rằng cây cảnh trong văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn? Vì vậy đừng quên đặt môt cây xinh nhỏ trên bàn làm việc, vừa thẩm mỹ mà còn có lợi không nhỏ cho sức khỏe.

Không chỉ mang đến diện mạo mới, tạo nên những điểm nhấn êm dịu trong các văn phòng làm việc thô cứng, những chậu cây cảnh này còn có thể làm giảm căng thẳng và loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí, chính điều này sẽ giúp các nhân viên văn phòng luôn mạnh khỏe và cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Có rất nhiều loại cây cảnh văn phòng để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào không gian và nhu cầu cụ thể của từng kiểu văn phòng khác nhau. Chính nhờ sự phong phú về chủng loại này mà với bất cứ kiểu thiết kế văn phòng nào, bạn cũng có thể tạo nên một vườn cây trong nhà đặc biệt của riêng mình.

Những loại cây cảnh tốt nhất cho văn phòng của bạn nên là những loại cây đòi hỏi sự chăm sóc ít nhất. Bởi vì không phải ai cũng có năng khiếu trong việc chăm sóc cây cảnh trong nhà.

Cùng tham khảo một số loại cây cảnh văn phòng dễ chăm sóc chúng tôi đưa ra dưới đây để có những sự lựa chọn tốt nhất:

• Vạn Niên Thanh rủ – Loại cây cảnh nội thất thích nghi tốt với một loạt các điều kiện văn phòng khác nhau, từ mức độ ánh sáng thấp cho đến cao. Là loại cây cảnh dễ dàng chăm sóc, với lá hình tim có đốm trắng, là một nét tô điểm đáng yêu trên bàn làm việc hay giá sách của bạn.


• Trầu Bà lá xẻ –  Là loại cây leo, thích hợp với những không gian nhỏ cần tăng thêm chiều cao. Nên trồng chúng trong chậu để trang trí trên tủ hoặc trong giỏ treo. Loại cây cảnh này dễ trồng và thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau trong nhà, luôn đầy sức sống dù ít được chăm sóc.

• Cỏ Lan Chi – Không chỉ là một trong những cây cảnh văn phòng thú vị nhất với những chiếc lá nhỏ rủ xuống xung quanh chậu, tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là một trong những loại cây dễ trồng và chăm sóc nhất. Hãy đặt chúng lên cao để mọi người có thể cùng chiêm ngưỡng.

• Cây Lưỡi Hổ – Là một nét đẹp đặc biệt trong văn phòng làm việc của bạn. Nó có những chiếc lá hình kiếm mạnh mẽ mọc thẳng lên trời tạo thành một điểm nhìn hấp dẫn cho văn phòng.

• Cây Xương Rồng – Khi những loại cây cảnh khác đều không phù hợp với bạn, hãy đặt niềm tin vào những cây xương rồng nhỏ bé. Chỉ cần nhớ kĩ rằng, hãy đặt chúng tại những vị trí mà không ai có thể bị thương bởi những chiếc gai nhọn. Có rất nhiều loại xương rồng với nhiều kiểu dáng thú vị để bạn lựa chọn, chắc chắn chúng sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

 Đa búp đỏ – Không chỉ là một loại cây cảnh gần như thích hợp với bất kỳ phong cách trang trí văn phòng nào, Đa búp đỏ còn được biết đến với năng lực loại bỏ những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà với hiệu suất cao.

• Thiết Mộc Lan – Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời khác trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí. Loại cây cảnh nội thất này rất dễ chăm sóc và tạo điểm nhìn đẹp mắt cho văn phòng của bạn.

THÔNG TIN KHÁC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *