Cẩm Nang Chăm Sóc Cây Cảnh Văn Phòng

Những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ từ cây cảnh

Rất nhiều người nghĩ chỉ cần trồng cây xanh là tốt cho sức khỏe. Nhưng không phải vậy, nếu không chăm sóc cây tốt, rất có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người xung quanh.

Những lợi ích của cây cảnh văn phòng đối với sức khoẻ
Cây cảnh đã được chứng minh là thực sự có khả năng cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng. Thảm hay sơn trong phòng đều chứa các loại hoá chất, chính cây cối trong phòng đã hấp thụ các chất này lẫn vào không khí, ngoài ra còn tạo ra nguồn oxi trong lành và sạch sẽ.

Ngoài ra, cây cảnh văn phòng còn có tác dụng tăng độ ẩm tương đối trong không khí, tạo ra cảm giác dễ chịu cho người sử dụng văn phòng, giảm bụi và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng trong không khí.

Nên tìm mua cây cảnh văn phòng ở đâu?
Thông thường, bạn nên lựa chọn các đơn vị có vườn ươm, có kinh nghiệm đủ lâu trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh.

Đa phần họ sẽ cho bạn những kiến thức nền trong quá trình tư vấn, giúp bạn lựa chọn đúng loại cây bạn cần. Ngoài ra, họ cũng là những đơn vị có cây cảnh quanh năm, nguồn cung cấp cây phong phú và đa dạng, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Để sở hữu cây cảnh văn phòng chất lượng, giá có cao không?

Cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống, điều này tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn. Một cây cảnh văn phòng tốt không chắc đã đắt.

Những loại cây cảnh văn phòng phổ biến thường có giá rất hợp lý. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào diện tích văn phòng của bạn, loại cây bạn chọn là loại thông dụng hay loại quý hiếm, số lượng cây và những yêu cầu về thẩm mỹ khác.

THÔNG TIN KHÁC

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *