Mua Cây Tại Hà Nội

Cây Thiết Mộc Lan:

Cây có lá màu xanh, có sọc trắng ở giữa. Hoa nở màu trắng hoặc vàng nhạt, có mùi thơm. Cây có thể sử dụng bày nội thất hoặc trồng ngoại thất. Thiết mộc lan cũng là một loại cây đặc biệt, có khả năng  thanh lọc không khí và loại bỏ những độc tố gây ô nhiễm trong không khí. Thiết mộc lan hấp thụ chất monoxide de carbone  rất tốt (lên tới hơn 75%) và hút các chất khác như benzene, toluene, formalhelyde. Về mặt phong thủy, đây là loại cây mang lại sự quyền quý, thịnh vượng, may mắn

Cây Vạn Niên Thanh:

Cây thân cỏ, leo dài, thân hình trụ mập, mềm, có nhiều rễ móc kí sinh, rất dễ trồng, dễ nhân giống. Cây phân chia cành nhánh nhiều và dài, lá bóng sáng, đốm vàng ánh bạc rất đẹp. Cây thường được trồng trong chậu lớn có sự sang trọng, phù hợp bày trang trí phòng khách lớn, sảnh lớn và văn phòng.

Cây Kim Phát Tài:

Cây mọc thành bụi. Lá kép lông chim, lá chét mọc đối, phiến lá màu xanh bóng. Thân phình to mọng nước ở gốc, cây ưa bóng, và không ưa tưới quá nhiều nước. Đây là loại cây được đặc biệt ưa chuộng trong trang trí nội thất văn phòng do hình thái và tính chất của cây được đánh giá là rất tốt theo phong thủy. Cây thể hiện sự màu mỡ, với những ngọn lá vươn cao sung sức, được tin rằng mang đến sự thịnh vượng cho chủ nhân.

Cây Tài Lộc (Đuôi Sam):

Cây Tài Lộc cùng họ Huyết Dụ, cao đến 10m, lá kép chân vịt có 7-9 lá phụ không cuóng, dài 10-20cm, mặt dưới lá có lông hung, cuống chung dài 20-25cm. Cụm hoa dạng chùm dài, không thường xuyên có hoa. Cây có hình dáng lạ mắt, thân cây được uốn tết vừa mềm mại, vừa chắc khỏe, và được những chủ nhân quan tâm nhiều đến phong thủy lựa chọn để trang trí nội thất vì tin rằng cây mang lại tài lộc, phú quý. Cây phù hợp với môi trường trong nhà, nhiệt độ vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *