thi công Tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế sân vườn , tiểu cảnh biệt thự là dịch vụ mà cây xanh thủ đô chúng tôi triển khai từ những ngày đầu tiên hoạt động . Với gần 2 năm triển khai chúng tôi đã thi công cho hàng trăm tiểu cảnh , sân vườn lớn nhỏ từ biệt thự liền kề đến penhouse.

 Chúng tôi tự tin đưa ra giải pháp và thiết kế tốt nhất với chi phí hợp lý cho gia chủ . Không những thế cây xanh thủ đô còn liên kết , hợp tác với rất nhiều đơn vị thiết kế , phối màu bản vẽ . Vì thế sẽ lên cho gia chủ những bản vẽ 3D chất lượng và hoàn toàn hài lòng mới thi công .

Sân vườn biệt thự được chúng tôi thiết kế dựa trên bố cục tổng thể của ngôi nhà, mọi chi tiết được bài trí một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Chúng tôi sử dụng những cây cao trồng giáp tường vừa có tác dụng tiết kiệm diện tích, vừa mang bóng mát cho ngôi nhà. Những cây nhỏ được trồng xen kẽ, bên dưới cây cao tạo nên sự tinh tế, tự nhiên như chính những khu vườn ở mỗi miền quê đem đến cảm giác bình yên, thư thái cho gia chủ sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Cây xanh thủ đô cam kết mang đến cho không gian ở của bạn một không gian cảnh quan ưng ý nhất, tương xứng với đẳng cấp của từng không gian nghệ thuật khác nhau. Với đội ngũ những kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao cùng niềm đam mê kiến trúc xanh và cảnh quan, các kiến trúc sư cảnh quan của Cây xanh thủ đô sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn khi làm đẹp cho ngôi nhà mình, giúp bạn tiết kiệm hơn khi chọn lựa phong cách, chủng loại, kiểu dáng phù hợp với ngôi nhà của mình.

Cây xanh thủ đô luôn luôn đem đến sự độc đáo, mới lạ, phù hợp tiêu chí cho nghệ thuật sáng tác sân vườn . Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng sự khác biệt