Ý nghĩa của cây vạn niên thanh leo cột trong phong thủy

Cây vạn niên thanh leo cột có đặc điểm gì?

Vạn niên thanh leo cột là loài cây thân thảo sống lâu năm có đặc điểm là xanh tốt quanh năm, phiến lá to, xanh bóng trong mùa đông không bao giờ héo úa vì thế biểu trưng cho sức mạnh của sự sống. Chúng nở hoa vào mùa xuân, hoa mọc ra từ lá, mọc thành bông màu xanh nhạt, quả mọng hình cầu, sau khi chín màu đỏ tươi. Vì đây là loại cây cảnh phong thủy trang trí nội thất vì thế khi ra hoa kết trái sẽ mang ý nghĩa to lớn công việc được thành công. Giá trị thưởng ngoạn của loài cây này tương đối cao, đặc biệt là sau khi cho quả vào mùa thu, chiêc lá sẽ đỡ một chùm quả non, quả màu đỏ tươi, quả to màu xanh biếc, hai sắc màu đối lập sắc nét, trang nhã và nhẹ nhàng.

Ý nghĩa phong thủy cây vạn niên thanh leo côt

Nói tới ý nghĩa phong thủy cây vạn niên thanh leo cột chúng ta không thể nói hết, dân gian coi loài cây này như loài cây cát tường, trồng nhiều trong nhà, ngày lễ tết, đặt một chậu vạn niên thanh để bàn, ngụ ý sung túc tốt đẹp, trong Hoa Kính viết Người dân Ngô Trung thường trồng các loại cây này, hôn nhân cưới hỏi, trẻ nhỏ ra đời, tất cả những chuyện vui không việc nào không dùng tới loại cây này, dùng làm câu nói may mắn.

Cây vạn niên thanh leo cột sử dụng trong trường hợp nào?

Về lễ vật cưới hỏi, mặc dù không lấy cây thật, nhưng cũng phải cắt vải lụa thành hình cây vạn niên thanh leo cột để thay thế, từ đó có thể thấy loài cây này có thể sử dụng trong mọi trường hợp, xây nhà chuyển nhà có ý nghĩa thuận lợi, may mắn, dựng vợ gả chồng có ý nghĩa như ý, trong lễ mừng thọ dùng để cầu chúc sống lâu, trong nghi thức tang lễ dùng để ca tụng tên tuổi lưu truyền mãi mãi, hơn nữa trước đây ngoài dùng vật thật ra người ta còn dùng vải lụa để cắt tạo cây vạn niên thanh để có ý nghĩa tương tự.

Với ý nghĩa phong thủy của cây vạn niên thanh leo cột như trên chắc chắn bạn sẽ có được sự may mắn trong công việc, đám hỏi, mừng thọ, làm cây cảnh chúc mừng… vì thế hãy sử dụng giúp tốt cho cuộc sống của bạn hơn. Để mua được cây vạn niên thanh leo cột khỏe mạnh, sống tốt hãy liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *