Cảnh quan khu sinh thái

Cảnh quan khu sinh thái đặc trưng của vườn miền nhiệt đới đó là vẻ rực rỡ sắc màu, đầy sức sống của muôn loại cây cối tạo nên một không gian khoáng đạt, thư thái, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình. Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới, vậy nên thiết kế sân vườn này sẽ rất phù hợp với các khu biệt thự, nhà hàng, spa hay những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Cảnh quan khu sinh thái

Đối với khu sinh thái, khi chọn đến nghỉ dưỡng vui chơi tại đây thì chắc hẳn mọi người mong muốn được hoà mình với thiên nhiên, được yên tĩnh để nghỉ ngơi. Nắm được tâm lý đó, các thiết kế cảnh quan tại khu sinh thái luôn được đơn giản hoá. Lấy bối cảnh tự nhiên, can thiệp và cải tạo càng ít càng tốt, Hoặc có chăng là thay đổi cảnh quan sao cho chúng gần gũi và thân thuộc với hương sắc tự nhiên nhất.

Cảnh quan khu sinh thái

Các sinh vật sống tồn tại trong hệ thống khác nhau của các mối quan hệ cộng sinh cân bằng. Phong trào sinh thái của cuối thế kỷ XX được dựa trên sự hiểu biết rằng sự gián đoạn trong các mối quan hệ đã dẫn đến sự cố nghiêm trọng của tự nhiên các hệ sinh thái. Trong lịch sử loài người phương tiện kỹ thuật đã dẫn đến sự tăng trưởng của dân số loài người qua lửa dụng cụ với vũ khí.

Cảnh quan khu sinh thái

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *