3 loại cây mang lại vượng vận, phát tài cho người mệnh Hỏa

Không thể bỏ qua top 3 loại cây dành cho người mệnh hỏa

Cây sơn hồng môn

Sơn hồng môn có lá màu xanh, cây có hoa được tạo thành từ lá bắc. Hoa có màu đỏ nên được gọi là Sơn hồng môn, thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và quyết đoán trong cuộc sống. Cây hồng môn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Đây là một trong những cây hợp với mệnh hỏa nhất.

Sơn hồng môn rất thích hợp đặt ở bàn làm việc, giá sách, cửa sổ vừa để trang trí, vừa giúp đem lại may mắn. Đặc biệt, nếu người mệnh Hỏa tặng cây sơn hồng môn cho người yêu sẽ thể hiện tình yêu bền vững, tươi đẹp và hạnh phúc mãi mãi.

Cây Phú quý


Phú quý thân có màu trắng hồng, lá cây xanh bóng, viền ngoài và gân lá có màu đỏ nổi bật.

Phú quý là loại cây dễ chăm sóc và thường sống ở những nơi ít ánh sáng, thậm chí cả ở trong không gian hẹp, chúng đều có thể phát triển.

Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý mang lại sự may mắn, giàu sang, phú quý đúng như tên gọi của nó.

Bạn có thể bày trí cho không gian nội thất của mình một chậu cây Phú quý hoặc dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp tết hay những dịp đặc biệt.

Cây vạn lộc

Có cái tên vừa nghe đã biết là may mắn, cây vạn lộc có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí rất tốt. Cây có tác dụng tạo không gian xanh giúp tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả.

Đặc biệt với người mệnh Hỏa, cây vạn lộc như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý và được dành tặng trong các cuộc tân gia, thăng chức hay lễ tết. Vạn lộc ra hoa chính là một tin tốt, rằng bạn sẽ gặp may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

Theo ngũ hành tương sinh, hành Mộc sẽ có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa. Hành Thủy sẽ tương khắc với hành Hỏa. Chính vì vậy người mang mệnh Hỏa ngoài lựa chọn những cây mang đặc tính bản mệnh của mình, cũng có thể chọn cây của hành tương sinh (hành Mộc) và cần tránh chọn cây mang đặc tính hành Thủy.

Chính vì vậy người mệnh Hỏa có thể chọn cây mang đặc tính hành mộc như: Cây bạch mã hoàng tử, Cây tài lộc đuôi sam, Cây Thiết mộc lan… để tăng vận khí tốt.

THÔNG TIN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *