hi công vườn tường đã trở thành những kiến trúc quen thuộc trong những không gian ngôi nhà hàng sang trọng. Nhằm tạo ra một không gian đẹp, thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng nhiều tới không gian phòng ốc chủ các ngôi nhà hàng đã lựa chọn phương pháp thi công vườn tườngThiết kế vườn tường cho ngôi nhà hàng, đặc biệt là không gian khu vực cho khách ngồi trong ngôi nhà hàng ngoài việc tính toán qui mô số lượng bàn ghế phục vụ, diện tích phải kết hợp được những khu vực ngồi khá yên tĩnh mang tính riêng tư với những không gian ngồi chung sôi động. Bên cạnh đó cũng cần phải đảm bảo khắc họa được nét kiến trúc đặc thù mang tính phong cách riêng tạo nên sự nổi bật của từng ngôi nhà hàng.

Vườn tường không những bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn bởi chức năng lọc không khí mà nó còn tạo sự trang trọng và giúp chúng ta hòa quyện với thiên nhiên hơn. Không những vậy vườn tường hay vườn treo tường được tạo nên bởi những cây xanh đẹp mắt, mang đậm phong cách sang trọng và giàu tính thẩm mĩ cao giúp chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng…

Quy trình thi công vườn tường

Những bức tường cũng có thể tận dụng để làm “vườn”, vừa tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp, và thanh lọc không khí, làm khỏe “lá phổi” của các thành phố lớn đầy khói bụi. Từng bước và quy trình làm vườn tường giúp ngôi nhà của bạn độc đáo hơn.

 

Quy trình thi công vườn tường

Cách chăm sóc

Nếu với vườn tranh, bạn không cần tốn công tưới nước hàng ngày, vì đã có sẵn hệ thống tưới nước tự động, có chế độ hẹn giờ, hẹn số lần tưới. Với vườn tranh ngoại thất, bạn nên tưới 6 – 8 lần/ngày, 15 phút/lần. Với vườn tranh nội thất, nên tưới 4 – 5 lần/ngày. Tạo một vườn tranh khá phức tạp, nếu không muốn mất thời gian, bạn có thể nhờ dịch vụ thiết kế vườn tranh giúp đỡ.

Thì đối với vườn tường bạn ít chăm sóc nó hơn vì nó đã hấp thụ các chất từ tự nhiên và khi nó bám vào tường thì chất dinh dưỡng cũng khá đảm bảo hơn.

Quy trình thi công vườn tường

Trong bài viết này chúng tôi muốn mang lại giá trị rất lớn của vườn tường mà bạn nên biết. Nó không những mang lại  không gian xanh cho bạn mà còn có giá trị thẩm mĩ, nghệ thuật cao hơn.