5 mẫu thiết kế sân sau cho nhà phố đẹp

Để đáp ứng tối đa tận dụng hết diện tích của một khu vườn, các kiến trúc sư đã nghiên cứu nghĩ ra nhiều cách thiết kế sân vườn phía sau nhà phố, góp phần mang lại không gian sống tuyệt vời, đầy tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên. Chợ Cây Xanh sẽ giới thiệu 5 mẫu thiết kế sân sau cho nhà phố để các bạn có thể tham khảo.

Tạo không gian xanh cho gia đình

Một khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố sẽ giúp cho bạn và gia đình có những giây phút thư giãn thoải mái. Xen giữa sân vườn có một lối đi nhỏ giúp bạn thuận tiện trong việc chăm sóc và thăm thú khu vườn nhỏ hàng ngày.

Thiết kế với góc vườn cùng hồ nước yên tĩnh

Những mẫu thiết sân sau cho nhà phố phổ biến là tạo hồ bơi nhỏ để gia đình có thể thư giãn vào cuối tuần. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được một khu vườn rộng để bố trí thiết kế theo ý mình. Chính vì thế, những kiến trúc sư hay chọn những bụi cây lớn giúp cung cấp bóng mát, đồng thời kết hợp các loại cây thủy sinh cùng cá cảnh mang đến một khu vườn sống động.

Biến sân sau trở thành khu vực ăn uống

Mẫu thiết kế sân sau cho nhà phố đẹp thì không thể thiếu sự có mặt của cây xanh, bồn hoa trang trí. Nhưng bạn cũng có thể làm mới thiết kế không gian với những ý tưởng biến sân sau của ngôi nhà thành khu vực ăn uống ngoài trời. Chỉ cần đặt thêm một cái bàn và những vật dụng cần thiết thì bạn đã có một không gian ăn uống đầy thi vị ngay trong ngôi nhà của mình.

Thiết kế sân sau với đá và sỏi

Sử dụng đá và sỏi để thiết kế sân sau vừa giúp tránh được các loại côn trùng, cỏ dại, mà lại tiết kiệm chi phí vừa giúp bạn giảm thiểu thời gian và công sức dọn dẹp mà vẫn giữ được cho khu vườn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp trang trí thêm cho khu vườn để tạo ấn tượng và cuốn hút trong không gian.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *