Xu hướng thiết kế văn phòng thành không gian xanh

Không gian xanh văn phòng là nơi góp phần tạo ấn tượng cho các đối tác, khách hàng, ngoài ra còn tạo sự khác biệt so với các công ty khác. Chợ Cây Xanh sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế mới cho văn phòng của bạn trở thành không gian xanh mát.

Bố trí cây cảnh dọc hành lang tạo không gian xanh

Hiện nay, nhiều người có xu hướng đặt cây cảnh dọc hành lang được nhiều đơn vị áp dụng. Cây Xanh được đặt dọc hành lang cảm thấy thoải mái mỗi khi có việc phải di chuyển hoặc đứng nghỉ ngơi ở tại đây. Có nhiều cách bố trí cây cảnh dọc hành lang. Cũng có thể đặt các cây cảnh theo một tần suất nhất định dọc hành lang nhưng tránh đặt quá dày. Bên cạnh đó bạn có thể treo các giỏ hoa trên cách hành lang, ban công trong công ty. Bố trí các giỏ hoa sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoảng không gian đáng kể.

Trồng dây leo trên trần nhà

Cây dây leo là cây đang ngày càng được nhiều người ưa chọn trồng trong văn phòng cho mùa hè. Nếu bạn muốn văn phòng của mình trở nen tươi mát hơn , tạo cho bạn cảm giác thư thái thì bạn hãy đừng ngần ngại trồng một giàn dây leo tại những vị trí thích hợp.

Một số dây leo thường được trồng là cây xương rồng hột, cây nho, cây vạn niên thanh, cây trầu bà… là những cây rất dễ sống được mọi người ưa chuộng.

Tạo vách ngăn giữa các bàn làm việc bằng cây xanh

Ai cũng muốn được sống và làmviệc trong một môi trường trong lành, một không gian xanh khiến con người ta cảm thấy thư thái, thoải mái và góp phần giúp họ tăng hiệu quả công việc. Có thể treo thêm những chậu cây nhỏ hay những vật liệu nhỏ góp phần làm cho không gian làm việc trở nên xinh đẹp hơn.

Trang trí tủ lưu trữ hồ sơ với không gian xanh

Những tủ lưu trữ hồ sơ là nơi có ít người lui tới nếu không có nhiệm vụ vì nơi này mang lại cảm giác căng thẳng cho nhân viên khi cần lấy hồ sơ. Bạn nghĩ sao nếu được trang trí những cây cảnh mini được đặt vào vị trí đó. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn, vui vẻ hơn nhiều mỗi khi có việc cần lấy hồ sơ. Mấy chậu cây cảnh nhỏ, vài cây dây leo treo lơ lửng giữa không gian làm cho công ty của bạn trở nên sinh động hơn.

Trang trí cây xanh ở quầy lễ tân

Để có một quầy lễ tân đẹp và đặc biệt có thêm cây cảnh đẹp tạo được sự thân thiện, cảm thấy thoải mái khi tới làm việc với công ty. Một quầy lễ tân đẹp bắt mắt thì việc trang trí cây cảnh là việc không thể thiếu. Đặt cây xanh ở quầy lễ tân tạo được ấn tượng khá tốt đối với khách hàng và đối tác.

Những cây cảnh thường được trồng ở quầy lễ tân: cây Kim Phát Tài, cây Vạn Niên Thanh, cây Tài Lộc, cây Phát Tài núi, cây Bạch Mã Hoàng Tử…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *