Phong Thủy Cho Cây Xanh Trong Nhà

Những cây có dương tính phải trồng ở các nơi có nhiều ánh sáng. Còn các loại cây có đặc tính âm hơn như hoa cúc, hồng, đỗ quyên, thược dược… bạn nên đặt cây ở trong nhà hay nơi bóng râm.

Không nên trồng cây to ngay trước ngõ nhà của bạn hay cửa sổ vì điều này sẽ cản trở ánh sáng của mặt trời và ảnh hưởng không tốt đến sự luân chuyển và không khí bên trong nhà bạn.. Bạn nên tao một “bức tường” bảo vệ bằng cách trồng với những cây có tính dương mạnh nó sẽ có tách dụng lọc tạp âm của môi trường bên ngoài, tránh sự ồn ào, ô nhiễm khói bụi, cũng như tạo một bức tường rào chắn bảo vệ gia đình. Quan trọng nhất là chọn loại cây dễ sinh trưởng và tạo cảm giác thoải mái cùng khong khí trong lành. Trong không gian thiết kế nội thất, bạn nên chọn những cây trong nhà có tính âm, cành lá tươi tốt, xanh tươi hoặc có hoa để bày biện trang trí sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm sáng, tươi tắn thịnh vượng, dồi dào.

Ngược lại, trồng những cây lá kim hoặc có gai như đỗ quyên, hoa hồng và tiên nhân… không thích hợp để bố trí trong nhà, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Việc trồng Hoàng kim cát, Lan tử la, Vạn niên thanh,… có thể sẽ giúp sức khỏe của mọi người trong nhà có sức khoẻ tốt, dồi dào hơn, cũng như tạo không khí trong nhà được trong lành và tươi mát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *